sản phẩm demo 8

SKU: TGPU112

Khung Backdrop di động kiểu truyền thống ( hay còn gọi là Pop up, hoặc theo sự diễn giải một cách hình ảnh là giá “mạng nhiện” ) với thiết kế thông minh sử dụng nguyên lý lò xo hoặc nam châm rất  thuận tiện cho quá trình lắp ráp và sử dụng. Đây là sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao, sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển rất thuận tiện.

3,575,000 đ
Đặc điểm nổi bật: 

Khung Backdrop di động kiểu truyền thống ( hay còn gọi là Pop up, hoặc theo sự diễn giải một cách hình ảnh là giá “mạng nhiện” ) với thiết kế thông minh sử dụng nguyên lý lò xo hoặc nam châm rất  thuận tiện cho quá trình lắp ráp và sử dụng. Đây là sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao, sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển rất thuận tiện. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước poster lớn phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm..v..v…thể hiện qui mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành quảng các, Pop up cũng là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn để trưng bày, quảng cáo, tiếp thị tại các trung tâm thương mại cũng như các chiến dịch quảng bá sản phẩm qui mô và hoành tráng của các công ty, tập đoàn lớn.

Chi tiết sản phẩm: